Chuyển đến nội dung
Zinn® SEO
viUSD
Bản thử nghiệm trực tiếp
Ngôn ngữ · Tiền tệ

So sánh từng trang trước khi bạn chuyển đổi các plugin SEO

Trước khi tắt plugin SEO cũ, Zinn® SEO sẽ truy xuất từng trang và hiển thị chính xác những gì sẽ thay đổi.

  1. Mở Di chuyển từ plugin khác

    Đi tới SEO, Chuyển từ plugin khác. Hãy sao chép dữ liệu vào trước: việc so sánh cần có dữ liệu đó.

    Mở Di chuyển từ plugin khác
  2. So sánh từng trang

    Nhấn So sánh từng trang. Mỗi trang đã xuất bản được truy xuất nguyên trạng như plugin cũ hiển thị hôm nay và được đặt cạnh nội dung mà Zinn® SEO sẽ in: tiêu đề, mô tả, địa chỉ chuẩn tắc, robots, nội dung liên kết được chia sẻ hiển thị và dữ liệu có cấu trúc.

    So sánh từng trang
  3. Xem qua các điểm khác biệt

    Mọi trang có sự khác biệt đều được liệt kê cùng với nội dung khác biệt. Hãy thay đổi trang hoặc mẫu tiêu đề rồi nhấn lại vào So sánh, hoặc chấp nhận sự khác biệt mà bạn muốn.

    Xem qua các điểm khác biệt
  4. Tắt plugin cũ

    Khi không có sự khác biệt nào đang mở, Switch it off được cho phép. Các trang sẽ được tải lại ngay sau đó; nếu có trang đưa ra nội dung khác, plugin cũ sẽ được bật lại ngay lập tức.

    Tắt plugin cũ

Hướng dẫn tiếp theo: Hoàn tác việc di chuyển từ một tiện ích mở rộng SEO khác

Từ cùng một đội ngũ

Quý vị có muốn dịch vụ lưu trữ nhanh đi kèm không?

Zinn Digital® lưu trữ WordPress trên các máy chủ của riêng mình, với CDN, DNS, TLS và các bản sao lưu hàng ngày được bao gồm trong mọi gói dịch vụ.